Thưa Quý khách hàng!
       Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt.
       Là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam có quy trình tuyển chọn và đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay và với tiêu chí “Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển”, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cảnh giác cao, phản ứng nhanh, đêm cũng như ngày bảo đảm an toàn – an ninh cho khách hàng.

Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động

Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo Vệ Yếu Nhân

       Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
       Trong tình hình khó khăn kinh tế như hiện nay, vấn đề tiết kiệm chi phí là một trong những giải pháp đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi, thậm chí tốt hơn nhiều. Thấu hiểu vấn đề này của khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng vượt trội với tên gọi là “Bảo vệ an toàn – Hiệu quả kinh tế – Chất lượng vượt trội”.
       Bên cạnh đó Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm & chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén cho Quý khách hàng an tâm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.
       Một lần nữa, công ty bảo vệ Ưng Long xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ của chúng tôi.
 
       Trân trọng kính chào!

Chốt chặn cho sự an toàn

An Ninh xứng tầm thương hiệu

Đào tạo, phát triển và cập nhật

Bảo Vệ Ưng Long - Niềm tin trọn vẹn